Laxative

hi po, ask ko lng po, my harmful effect po ba yung laxative s buntis?? 1 month preg plang po ako ngayon tska constipated n ever since, lagi ko lng iniinom ai yung biofitea. Need some advice po

4 Replies

binigay sakin ng ob duphalac, stool softener nung 2nd tri q na... nung 1st tri ko, ginagawa ko is iinom ng at least 2 cups ng maligamgam na tubig (optional: with lemon) on an empty stomach or pwede rin kumain ng prunes.

5y ago

thank you momsh :)

Stop mo siguro muna sis hanap ka na mas safe na alternative. Ako nagwork oatmeal ko every morning

5y ago

ok momsh..salamat 🙂

Bawal po laxative sis,try mo salabat

5y ago

ok sis.salamat :)

yakult soya milk sis try m po

5y ago

ok sis. thank you 😊

Related Articles