pregnancy

Ask ko lng guys meron bang buntis n hndi hiyang s gatas ng pang buntis oh wla amn

11 Replies

Ako rin nasusuka sa gatas noong preggy ako, pero tinitiis ko nalang at nilulunok agad para hindi ko masyadong malasahan for the aake of my baby, para kasi sa bones and teeth ni baby iyon eh.

Nung 4 months po ako tnigil ko na uminom ng gatas na pang buntis. Sabi ni OB ok lng daw na non fat/low fat fresh milk.

Meron po, sister ko preggy siya ngayon, tuwing nagmimilk siya nagsusuka siya. Kaya di siya nagdidrink ng milk e.

meron po talagang ganyang case momsh, ask mo na lqng si ob kung ano ba pwedeng pang palit

5y ago

pero nahiyang naman po yung promama?

Momsh try nyo po ung low fat ndi po matapang ung lasa high calcium po yun.

Ako sis kahit anong gatas pangbuntis sinu suka kulang.

ako po sinusuka ko ung milk

Yung iba nasusuka sa lasa.

Meron po, ayaw ng lasa

5y ago

Sa lasa lng po kc ung skin ok amn skin s lasa kso hirap mkatulog s gbe

meron po momi

Related Articles