kabag

Ask ko lng ano po kaya pede igamot sa kabag bukod po sa manzanilla ung anak ko kaso madalas kinakabag ehhh..

22 Replies

Ako po nun tyaga lang na ipa-burp siya. Til 2 months ata madalas siya kinakabag. Sinusubukan ko lang positions na tinuro sakin sa pagkarga. Pero may mga nabibili naman pong gamot like Gripe water at Resttime.

yung ineendorse ni melai? anti kabag daw un. though hindi ko pa natry kasi naka.. anti-colic ung bottles na gamit namin. maganda maginvest mommy sa anti colic na bottle.. parakampante ka na walang kabag si baby

5y ago

Dr. Browns options po ung may vent 799 ang isa ung 4 oz

Hi mommy. As what I have learened during a forum, walang gamot sa kabag sabi ng mga pedia. all you can do is have your baby burp. Ipa burp mo lng ng tama si baby para matanggal kabag or iwas kabag.

Burp lang po lagi after feeding. Kabagin din si baby ko e. Burp siya after feeding tas pag may kabag pinapadapa ko lang sa chest ko hanggan sa makasleep siya tas uutot na po siya.

meron na po iniinom na pang kabag para sa baby.tanung po kau sa drugstore.

Tamang burp lang po and baka nasosobrahan sya ng milk kaya kinakabag din.

Gripe water. Yung isang reward dito sa TAP. Yan ginagamit nila sa US.

Dapa lang yan tanggal na effective sa lo ko un

Simeticone po nireseta noong pedia kay baby.

padapain nyo po mommy pra maiutot nya