nag nose bleed po ako

ask ko lg po kung bakit exactly pag tayo ko ngayong madaling araw para ayusin ang eletric fan kasi para akong nalulunod sa hangin biglang tumulu po ng malakas kala kopo sipon ko na malabnaw eh wala naman po akong sipon pag tingin ko po sa kamay ko ang dami pong dugo ano po kaya yun 8 months na po akong buntis natatakot po ako.

1 Reply

Tungo k Po momsh then press.. tpos if nahihilo k Po or my nararamdaman k pa, check k n Po para sure lng. .

5y ago

thankyou po gumalaw po ng gumalaw si baby after ng bleeding sipa po ng sipa i think she's ok? hehe💖

Related Articles