Kinakahiya ni LIP

Hello, ask ko lang valid po ba yung nararamdaman ko. Mahiyain po akong tao, di ako mahilig mauna mag approach pero pag kinausap mo ko eh lalabas din ang kadaldalan ko. Napapansin ko sa LIP ko parang kinakahiya niya ako sa mga friends niya at ibang family members, last Christmas di sila nag handa sa bahay nila kasi nag handa yung isang tita niya, then pumunta sila naiwan ako sa bahay katwiran mabo bored daw ako, iyak ako ng iyak kasi first time ko mag pasko mag isa. Then dumating isang friend niya from abroad nag aya ng night swimming sila silang mag kakaibigan then mga girlfriends at asawa nag sabi siya sabi ko gusto ko sumama para makilala ko din sila ending di siya sumama tinamad daw then nag aya yung friend niya na mag outing silang boys excited sumama naiwan ako. Nag birthday pinsan niya ininvite kami then kumain kami sa bahay kasi akala ko ayaw niya ng pumunta, nag pa alam pupunta daw labas lang daw siya saglit, then nag lakad lakad ako kita ko siya nag sa samgyup sa birthday ng pinsan niya, sa terrace kasi sila kumain. Buntis ako ngayon nai istress ako kasi grabi pakiramdam ko na kinakahiya niya ako, wala naman maitim sa akin tumaba ako pero bagay naman sa akin😢😢😢 babawi daw siya pag naka panganak ako, sana mabawi niya din yung feelings ko na unti unti nang nawawala. By the way lagi niyang sinasabi sinusulit niya lang daw yung gala kasi mag kaka anak na kami, kamusta kaya ako?tingin niya may freedom pa ako pag lumabas si baby?😅😢

6 Replies

hala bat naman ganyan mi!yung magpasko ka palang ng magisa di na nia kinonsider yung feelings mo ei😔mag isip isip ka mabuti mi!kung liligaya kaba sa piling nia talaga?ngaun palang na di pa lumalabas baby nio ganyan na nararamdaman mo how much more pag labas ng baby nio.di pa kayo kasal niyan at buntis ka pa man din dapat inaalala nia kalagayan mo hndi yung kaligayahan nia lang mahalaga sa knia😔

jusko sa hinayaan ka palang mag pasko mag isa red flag na, tapos halata naman na ayaw ka lang nya isama sa lahat ng gala nya. ano tingin nya sya lang magsasacrifice paglabas ng baby? from the time na nabuntis ka nag sacrifice kana. grabe naman, communication is the key mommy. labas mo saloobin at nakikita mo para marinig mo rin side nya. don't tolerate, wag mong tiisin.

11mo ago

Totoo, red 🚩yan. Marami ka na palang nararanasan na hindi maganda at alam mong hindi tama, nagsstay ka pa. Wala ka bang family na mauuwian? Baka sakali marealize nyang lip mo once iniwan mo. Kung may halaga ka talaga sakanya.

Nkka lungkot ung pasko na iniwan ka mag isa 😢 ako npka mahiyain pero ung asawa ko mapilit na isama ako sa lahat ng gala nya ksma family at friends nya. Nagtatampo sya sa akin pag hndi ako nkkasama minsan ksi natanggi na ako medyo may pagka introvert na ksi ako

Don't tolerate him mi, mamimihasa yan! Walking red flag yan , excuse nya lng yung mga sinabi nya

Mag pasko isa? goodluck mi kung mag bago yan.. mukang tinotolerate mo eh 🚩🚩🚩🚩

Sabi nga walang maaapi kung walang magpapaapi.