P A M A H I I N??

Ask ko lang.. Totoo po ba yung sabe nila na.............. Pag lagi mo daw hinahawakan at kinakarga ang PUSA eh,, magiging kamuka daw ng baby mo? Thanks sa makakapansin ng tanong ko hehe?

1 Reply

Hindi po mommy. Baka cute na cute sa paningin mo yung pusa at siya napaglilihian mo. Ako nga lagi ko din niyayakap at hinehele yung mga tuta dito samin eh. Cute kasi. ?

5y ago

Ay ganon po ba hehe thanks mamsh iiwasan ko na nga muna pusa ko hehe?