hello po

Ask ko lang sino po ganito ang vitamins ? Pano po pag kaka sunod sunod ng pag inom niyo? Salamat po sa ssgot

hello po
1 Reply

Di ba sinabi ni OB mo sequence? After breakfast yung multivitamins After lunch yung calcium. 30 mins before dinner yung ferrous. Kung nakakain na ng dinner, much better after an hour.

4y ago

Wala po sinbi basta po puro once a day rin .nag tnung rin po ako sa assistance niya gnun rin po sabi kahit anu nmn daw ma una puro once a day nmn daw. . Kaya nag tanung po ako dto . Salamat po sa sagot .