pgh hospital

Hi ask ko lang sino dito nakapag inquired sa PGH , nag papa check up sa PGH o my balak manganak sa PGH ngayon may pandemic manganganak kasi ako sa august via c section may referral, kung natanggap sila ngayon ng pre natal check up para makapag pa schedule narin ako. Malayo rin po kasi yung lugar namin. Salamat ng madami at kung sino po may hotline number pwede rin po bang makahingi. 💕

1 Reply

Mommy di pwede po doon daw manganak hehe may nakausap po ako nagtatrabaho po doon sabi po puro patients lang po ng virus po andoon

4y ago

Ay ganon po ba mommy. Sige maraming salamat po sa information. Sana matapos na yung pandemic 🙏🙏