Tumigas bigla yong tiyan 16weeks pregnant.

Ask ko lang sana mga mamsh nangangamba kasi ako kanina kasi tanghali bigla tumigas tiyan ko bandang pusod . Hinayaan ko lang kasi 1st time ko naramdaman na tumigas kaya nag linis ako nt bahay. Pag tapos ko mag linis ganon parin hanggang nakaligo nako nagpahinga ako matigas parin kaya kinakapa kapa ko san natigas at mejo diniin ko ng konti yong san. Yong nanigas pag pisil ko parang sumasabay yong sa may pwerta ko parang may susundot na ewan. Ask ko lang sana mga mamsh kong naranasan nyo na at natural lang ba yong ganon. Need advice mga sis .

1 Reply

Huwag na huwag mo pipisilin un part na naninigas kausapin mo lng baby mo or pa music ka... Try mo mag pacheck up ng ihi mo ksi gnyan dti skin sabi ng doctor minsan dw ngiging cause ng paninigas un may UTI ay

4y ago

Opo pero mainam mag pa check up ka din drink more water mommy tas buko juice po kng meron kayu dyan mgnda un