DIARRHEA

Hi ask ko lang sana kong sino sa inyo naka ranas mag diarrhea while on second trimester? ako kasi dalawang araw na diarrhea ko tapos 10x ako mag poop.😒sabi ng OB sakin pag tuloy tuloy pa daw kailangan kong e admit. kaso nakakatakot naman mag pa admit ngayon sa hospital.😣 22 weeks and 6 days preggy po ako.

1 Reply

Yes. Tama po yung OB mo. Sister ko naadmit kAse ganyan din sya. Kahit saging at apple na lang kinakain nya. Inum ka din pong gatorade g2 series. Mahirap madehydrate lalo’t buntis