baby wipes

Ask ko lang safe ba to s new born.?? Sa shopee ko sya naorder.

baby wipes
53 Replies

cotton and water lang muna pag aalis nalang yong wipes.... pag ilang months na si baby mo pwede na wipes pero yong maganda quality at safe sa baby .. yan parang hindi sya ok.... hanap k p ng iba. read mo din mga comments ... baka magkarashes baby mo... ako minsan cotton at water lang din pag may rashes si baby ko. pero buti ngayon ok naman wala na

cotton and water much better pero need naman talaga ang wipes pero sis wag po yang wipes na yan nabalita yan isa sa mga may harmful ingredients lalo sa baby, try baby first, babyflo,nursy,tinybuds na brand sis mura din naman yang mga brands na yan pero safe kay baby.

No, hindi po safe yang ganyang brand ma. Better if cotton and water na lang muna. If you plan to use baby wipes pa rin, mas okay ma na bili ka ng may mga brand talaga na safe for baby use na mga baby wipes.

No po mommy alam ko yan po yung isa sa mga pinagbabawal na wipes sa market. And also mas better po to use cotton and water na lang mommy para di harsh sa sensitive skin ng new born baby. :)

Wag naman po ung ganyan klase lalo at newborn ikaw nlng po gamit nyan pampunas ng kng ano marami nmn cheaper but good quality na wipes kng nagtitipid napaka sensitive po ng skin ng newborn

Before buying anything please check reviews online and make sure that the products are baby safe po. Minsan excited tayo bumili pag mura nakakalimutan natin icheck ung safety profile ng product.

4y ago

Nagcheck nmn po ako..mrami dn kc nag order dun s shopee mall...ttry ko palang nmn po pero buti nlng nagtanong muna ako dto.🙂

tiny buds gentle baby wipes gamitin mo mommy, super ganda nya kasi bukod sa tipid dahil makapal safe pa dahil all natural kaya di nagkakarashes baby ko. #provenandtested

No po.. Mas safe pag bumili ka sa mercury drug o sa watsons na wipes . Yan yong wipes na napapabalitang may halong chemicals na delikado kay baby..

Yan yung wipes na pinull out sa mga bangketa kase may halong ibang kemikal na hindi ppde kay baby , Mas maganda kung mga may brand ang bnibili mo

Cotton at warm water lang gamit ko nun sa baby ko nung nasa bahay na. Pero sa hospital wipes nman johnson unscented o kaya nursy wipes.