halak

Hello, ask ko lang, sabi kasi halak daw yung pag sumisinghot si baby (2 mos. na po siya) may parang nakabara at may nagvivibrate sa may likod niya. Kusa ba yun nawawala at hindi ba siya maglelead sa pneumonia? Since 3 weeks palang siya ganoon na yung symptoms niya at hanggang ngayon meron padin.

5 Replies

minsan po kasi maam akala natin halak pero gatas lang dw po yun eh kng wala naman sya ubo at sipon baka gatas lang talaga yun... pero check up pa din po kayo sa doctor ni baby.

4y ago

Over feeding po kaya parang may halak si baby. Kaya mas ok kung alam mo naman na busog na si baby. 3 to 4 hrs. Bago po sya padedein ulit. :)