Hello po sa mga taga QC.

ask ko lang sa mga taga QC near SM North. San kaya magandang hospital na paanakan?? first time mom po 5mos narin. Sabi kasi ng iba need ng record so hanggang ngayun wala pa kung hospital na pinagchecheck-upan. puro lying in po 🥲 hesitate pa po kasi mostly sa mga lying in hindi nagtatanggap ng first time mom. sana po masagot. salamat

1 Reply

if sa ob nagpapacheck up ask mo san sya affiliated na hospital. in my case i never had a hospital check up but yung hospital where i gave birth affiliated yung ob