Lying In o Hospital?

Hello mga mommy! Ngayong pandemic, san nyo mas preferred manganak; sa Lying In o Hospital? Natatakot kasi ako sa hosp ngayon dahil sa virus pero nababasa ko naman na need daw hosp kasi first time mom ako. Meron din po ba kayong marerecommend na lying in or hospital na mura dito sa Pasig (near Santolan)? #advicepls #1stimemom

2 Replies

Mom shere ko lng bka gustohin mo ding.. Yung kaibigan ko nanganak sa angono.. Wla silng binayan.. Kc lahat sa philhealth.. Pati rapid test.. Yung na gasto lng nila yung neresa na wla sa luod ng hospital.. October ding ako.. Bka sana dong ako manganak.. Para hnd na magasto.. Yung pang bayag nming sa lying bibili nlng naming ng gatas pag labas ng baby naming sana.. Malayo2x ding kc kami sana arenda tay2x lng kami.. Sana kakayanin kong sakali..

kung low risk naman po ang pagbubuntis nyo mommy pwede na sa lying in .. pipirma nga lang kayo ng waiver. may mga lying in prin tumatanggap kht 1st baby. lalo kung alam nilang kaya nila paanakin.