about money and budget

Hello! Ask ko lang.. sa inyong mag asawa sino humahawak ng pera? Kayo o si mister? Sa amin kasi mas gusto ko mister ko humahawak ng pera namin kasi magaling siya mag budget at magastos ako. Hahahaha

22 Replies

Kanya kanya kami ng pera. Nung parehas kami may work pag bayaran ng bills, paghahatian namin kuryente, tubig, renta at grocery. After mahati, wala na kami pakialam sa pera ng bawat isa. Pero since nagresign ako para mag alaga sa anak namin, nauwi ako ng probinsya naiwan sya sa Manila kaya asa muna ako sa bigay nya. Hanap nalang ako work after mag 1yr na sya.😆