Hirap na ako i need an advice

Ask ko lang sa bilang ko 1month na akong preggy and positive naman sya sa pt kaso lagi akong hilo, nagsusuka, masakit ang sikmura at higit sa lahat sobrang sakit nang puson ko yong pakiramdam na para bang malalaglag yung vagina ko at sobrang kirot talaga ng puson ko . Normal lang kaya to sa buntis or not?

1 Reply

Normal lang ung synptoms na nhhilo at ngssuka kasi ngsstart b morbing sickness m nyan. Wats not normal is yung sinabi m na palagi makirot. Bed rest ka muna and iwasan muna gumawa ng gawain sa bahay kasi mejo maselan pa tayo during first trimester