1st time mom

Ask ko lang po,pwedi bang ihalo ang vitamins sa milk ng baby? Milk ng son ko nido junior,at vitamins nya ceelin zinc at propan tlc..lately kasi inaayawan na nya yung vitamins,kapag napapainom ko niluluwa nya,o di kasi binubuga nya...naisip ko lang kung ihalo ko kaya sa gatas nya,pwedi kaya mga mom? Yung mga naka expi napo ano po suggest nyo...thank you very much sa sasagot.?

12 Replies

Same lang sa baby ko. Pero ako hindi ko hinalo sa kahit ano. Gawan lang natin ng paraan yan momsh. Ako kasi pinilit ko talaga hanggang masanay siya. Thanks God at hindi na ko nahihirapan sa kanya sa pagpapainom.

Para sakin po wag po, kc may nabasa ako yung sa formula milk dapat kung anung instruction na ihahalo yun lang sundin wag mag hahalo ng kung anu anu kase baka may reaction yan sa gatas maka apekto kay baby

Dati po hinahalo ko dn pero sabi ng pedia nya wag dw ihalo kc meron ung mga babies n ayaw n mg milk pg my ibang lasa ung gatas nla lalo pg my mix na maasim sa panlasa nla

Baka yong buong gatas naman ang ndi nya inumin pag ganun.

Pachange mo na lng po sa pedia nya

Pwedi kaya?

.