PREGGY

Ask ko lang po.Okay lang po laging naka halfbath tuwing gabi. Thank you 12weeks pregnant.

2 Replies

Yes i did that, basta di ka magkakasakit, it's fine. 7 and a half months preggy ako ang baby and I are totally fine. CAS @ 24 wks revealed no abnormalities on baby girl

5y ago

Sakin hindi, why would I keep doing it if may nararamdaman ako na bad after diba? Also, mabilisan lang talaga gonagawa ko tamang makasabon lang at banlaw tas punas na agad ng towel na tuyo. I don't wet my hair din.

As long as di naman nagbabad sa tubig okay lang para iwas din sipon

5y ago

Nakakasuhot daw kasi yun. Kaya sumasakit balakang sabi ng iilan na tinatanong ko. TOTOO ba yu ?