Dipo ba delikado nag spotting Ako?

Ask ko lang Po,I'm 5weeks 5days preggy,natural lang Po ba mgspotting Ako... 2days napo Ako nag spot...dinaman Po napupuno ung 1napkin sa Isang araw... Last Friday Po june10 nagpacheck up Po Ako sa o.b ko wala Naman Po siya sinabi about sa spotting kopo at na vaginal ultrasound Naman Po Ako wla Naman raw Po un... Pinagtake lang Po Niya Ako Ng pangpakapit Kasi Po 2eggs Po Nakita sa ultrasound kopo... Sabi Po Ng ob kopo twin raw Po baby kopo,at dipa raw Po Sila nadedeveloped...Anoh Po kaya un?ano Po pwede kopo Gawin?wala Naman po sa lahi namin

Dipo ba delikado nag spotting Ako?
1 Reply

Complete bed rest ka until mawala yung spotting mo. Take meds as prescribed ng OB mo. Of course never naging normal ang spotting. Sundin mo lang yung sinabi sayo ng OB mo and pag may mali ka na nararamdaman, contact your OB or diretso ospital ka na agad.

2y ago

You're welcome mommy and stay safe 💕

Related Articles