I'm currently 32weeks

May mga nakakaranas poba dito na parang nag leleak ang panubigan?? Pakiramdam kopo kasi nagleleak panubigan ko pagtapos kopo lagi umihi may water pero yung ihi ko naman po is color yellow po sya then di naman po ako dinudugo tanong kolang po sana kung mag leak poba ang panubigan si bby po ba si active or hindi Po? Then yung white discharge kopo is dipa naman din po nawawala diko po alam kung panubigan kopo yung nagleleak or ihi lang mamaya po ako magpapa ultrasound napapraning napo kasi ako lagi akong di makatulog ng maayoa sana may makasagot po salamat #firstbaby #FeelingWorried #32weekspregnant #PleaseAnswer🙏

8 Replies

As per my OB kapag tagos sa underwear mo ang watery discharge at sobrang dami it means panubigan un pero kapag feeling mo wet klng at hndi naman tagos sa underwear mo ang discharge normal lang un.. Kasi as we enter 3rd trimester mas dumadami na ang discharge natin white and minsan watery tlga.. 35weeks preggy here! 🙂

31 weeks po ako, lagi din may watery discharge ako, konti lang naman nothing to worry. Kase nag pa ultrasound ako nung 30 weeks, adequate naman ung amniotic fluid ko. I think normal lng white at watery discharge. Pag galing yn sa panubigan dapat sobra daw dami nyan sabi ng OB ko ah.

2y ago

Per ob, meron kasi mi nangyayari na prang laging basa lang yung undies, yun pala naglealeak paunti unti yung amniotic fluid.

ganyan din feeling ko last week, buti nalang nong monday schedule ng check up namin, according to our OB okay naman ang amniotic. so I conclude na tubig lang un hehe water kc pinanghuhugas ko every after wewe. currently 33 weeks here

Ganyan din ako mommy nag aalala nga ako kasi sa 12 pa ultrasound ko ☹️☹️ 33 weeks and 6 days nako. Balitaan mo ko mieee kung anong sabi sa result ng ultrasound mo . thank you

Mi pa utz ka agad. Baka kasi matuyuan ka. Medyo mahirap po talaga madistinguish kaya yung iba natutuyuan talaga pero wala po mawawala kung ipapacheck nyo agad

Me kc akala q ihi so pina check q s ob q amniotic fluid dw, currently am at 26weeks....so ngaun monitoring gngwa ni doc Mhirap dw pg naubusan ng amniotic fluid kc kwawa bata e

1y ago

goodpm mie. musta ka po ngayon?

Mi pa ultrasound ka po. Ganyan po ako dati akala ko ihi lang then nung inultrasound ako ng OB ko below normal na panubigan ko kaya na Emergency CS ako @ 37 weeks

kung ayaw niyo po matuyuan tuwing pagtapos niyo umihi po uminom po kayo ng isang basong tubig

Related Articles