ask lang po

ask ko lang po, yung pitik ni baby kasi feel ko medyo mababa, at malakas rin ung pag pitik niya, some says its a boy, tapos masakit pa minsan is it possible po kayang bumababa daw si baby ?

1 Reply

hehe. sakin po tatlong bugoy ko super kulit sa.loob ng tyan ko noon pinagbuntis ko sila.. normal po un.mas ok po na feel mo na si baby nakaka worry po pag walang galaw. and natural sa babae buntis ang mababa matris kasi po may dinadla tayo at d.maiwasan magkikilos. 😊