Breastfeed Supplement

Hello ask ko lang po yung mga mommies dito na nagta-take ng Supplement (Malunggay Capsule). Hanggang kelan po kayo nagtake? Or ilang weeks/months po kayo huminto uminom ng gamot? TIA. FTM here..

11 Replies

Ako wala napo ako any intake na capsule natural po gamit mo nagluluto po ako lagi ng malunggay kaya nauubusan na mga kapitbahay namin dito😂 mas better po para sakin yun bukod sa sabaw sabaw na din siya iwas gastos pa.

4y ago

Yes, libre ang malunggay samin haha, so far okay naman ang "malunggay caps" yan yung bigay naman sakin ng ob ko before. Odi kaya po hinog na papaya if ever sabi din kasi ni ob sakin ganon ang kainin ko

nagstop ako nung 2mos na c Lo d se effective saken yan.. more water nalang tlg ako saka masabaw na ulam

I've tried natalac. Pero ngaun try ko magswitch sa mega malunggay

Ako everyday ako nagtetake hanggat nagpapa breastfeed ka..

Hanggat gusto niyo po mag breastfeed momsh pwede po kayo magtake

4y ago

hanggang gusto mo I bf.c baby

everyday po, til magwean na si baby :)

Hanggang gsto m p mgpabreastfeed..

mega malunggay maganda din po,

Hanggang gusto mo I bf.c baby

4y ago

Thanks mamsh, 3days akong natigil magtake humina BM ko, bili nlng ult ako

☝️