Malunggay supplement

Hello ask ko lang po ilang months po pwede uminom na ng nga supplements para magka gatas po ako? Going 6 months po ako

1 Reply

Magkakagatas naman po kayo kahit na hindi mag supplements ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/) Correct and proper knowledge on breastfeeding is the most effective milk booster ☺️