USAPANG BINYAG

Hi ask ko lang po totoo poba na malas daw pag hindi natuloy ang binyag sa unang naplano na araw? hindi kasj matutuloy binyag ng anak ko dahil naubos ung ipon para sa binyag nya aa hospital nubg na admit sya. kaso natatakot ako kasi malas daw sya at may masamang epekto kay baby totoo poba

1 Reply

Wala pong "malas o swerte" kung naniniwala kayo sa Diyos ☺️ Hindi parurusahan ng Diyos si baby dahil sa hindi natuloy ang scheduled na binyag...