talong

ask ko lang po totoo po ba na bawal ang talong sa buntis? bakit po

2 Replies

Sabi ng mga matatanda Oo raw at sa pamahiin din sa bansang india pinagbabawal ang pagkain ng talong. Pwede patikim tikim pero bawal din marami kang makain na talong dahil may nabasa ako na may side effect pag napadami ang pagkain ng talong

Pwede po ang talong sa buntis. Sinasabi ng matatanda na bawal daw kasi pag umiyak daw si baby, magiging kulay talong. Lahat naman ata ng baby pagsuper iyak na, nagkukulay violet.