asking a question

ask ko lang po sorry kung bastos. ano po mangyayari pag fininger ko yung gf ko tapos dumugo, wala namab po kaming ibang ginawa. may possibility po ba na mabuntis? sana po masagot ng maayos

9 Replies

first of all hindi nakakabuntis po ang daliri pero mabubuntis siya kapag yung private part mo ang pinasok at pinutok mo sa loob ng kiffy ng gf mo baka kasi nag tatanong ka kasi fininger mo siya pagtapos mo mag masturbate sa sarili mo pwede kasi na nilabasan ka tapos hinawakan mo yung tamod mo tapos saka mo siya fininger may case kasi na pwede siya mabuntis kahit daliri mo lang pero ayun ay kung nilabasan ka at ipinasok mo ang daliri mo sa kiffy niya na may tamod mopo pero kung hindi naman at daliri mo lang hindi po yan mabubuntis . kung bata kapa at wala kang alam sa sex mag aral ka ng mabuti at huwag kang padalos dalos sa desisyon mo sa buhay mukhang di mo pa alam ginagawa mo .

mukang minor to haha,, natawa kc ako well di naman nakakabuntis ung finger,, pero kung nagwithrawl ka then pinasok mo gamit kamay, may possibility,, then sa pagdugo, baka naman mahaba kuko mo, or baka naman pwinersa mo,, ilan bang finger yan, gamit ka kc ng lube,, papahirapan mo pa gf mo eh

Fininger mo lng nman kamay lng yan d yan makabuntis. Ang sperm na gling sa ari mo ang nka2buntis depende kung mabuo. Meron dn kc ung mga babaeng di agad mabuntis kht may sexual contact at naputok sa loob. Kapag di pa ready safe sex.

4w ago

Bka po side effects yannng pills kya na delay ung mens mo. Gnyan kc mnsan kpg gumagamit ng contraceptive. Kung nag pt k nman at negative at sa sarili mo e wla k nman nara2mdaman na parang preggy ka bka dka nga buntis. Kung worried ka tlaga pacheck up kna lng sa OB para mas sure at magka peace of mind ka.

ilang taon kana ba? bakit andito ka sa app na ito? Mukhang bata kapa 🙂. Ang app na ito ay para sa mga mommies at mga babae na gusto mag buntis.

Sa palagay mo nakakabuntis ang mga daliri? of course hindi po. Mukhang minor ka pa or naghahanap lang ng ikalilibang. 😏

ask ko lang po kung bakit bobo ka? ano kaya nsa isip mo?

Hala ka ,halatang bata pa to hahaha

ahaha natawa naman ako.

hala lagot ka 🤭