Big tummy

Ask ko lang po sobrang laki poba ng tyan ko? 36 weeks napo ako hindi po ba ako ma cs neto? Nag aalala po kase ako lumaki ng husto si baby salamat po sa sasagot.#advicepls #pregnancy

Big tummy
9 Replies

nakapag pa ultrasound na po ba kayu.. meron po kasi na malaki tyan tas maliit baby meron din pong maliit tyan tas malaki pala baby..

3y ago

sakin sa panganay ko 2400 sa ultrasound 2500 sa pangalawa ko Malaki as in kapag gumalaw bukol na bukol tuwang tuwa nmn ako 2898 sa ultrasound Nung nilabas 2800 Kasi pinag bawalan na nila ako Kumain malakas Kasi ako sa kanin risk Pati Kasi mababa hemoglobin ko need donor at mahirap Kasi ab+ ako at Malaki tyan ko para daw sa height ko bka di ko daw kayanin !! pero ayun naraos ko nmn Nanormal ko nmn

Related Articles