Big tummy

Ask ko lang po sobrang laki poba ng tyan ko? 36 weeks napo ako hindi po ba ako ma cs neto? Nag aalala po kase ako lumaki ng husto si baby salamat po sa sasagot.#advicepls #pregnancy

Big tummy
9 Replies

dipende sau mommy kung kaya mo inormal o Hindi Kasi pag Hindi matik I cesarean ka , Kasi kung wla nmn problema Sayo kung nag open man cervix mo ,Hindi masikip sipitsipitan etc. manonormal mo sya kahit Malaki o maliit man SI baby lakasan lng Ng loob at dasal para makaraos!! pero Minsan payo Ng ob pag 1st baby nirerequired ni ob na mag diet para di ka mahirapan manganak!! tutal 36weeks pa lng po mag diet ka na lng bawas sa sugar more on veggies at fruits iwasan Kumain Ng madaming kanin kasi mas mabilis makapag palaki Ang kanin sa baby

nagpapa ultrasound naman siguro kayo at nakikita naman doon weight ni baby at kung ano lagay niya sa loob even pwesto niya para macs kayo o hindi. ako kasi nacs ako netong Sept. 19, 2021 dahil kulang na yung panubigan ko pero estimated weight ni baby sa ultrasound ko 2.7 kg lang pero nung lumabas 3.055 kg. wala sa weight sis, depende talaga kung may problem o wala. Good luck

mediyo sis hehe saken kase 30weeks na tummy ko pero parang busog lang ako. pinag diet kase ako ng ob o una palang. kaya parang 5months lang tummy ko😊

nakadepende kasi yan sa ultrasound kung ano ng weight ni baby.. also depende din sa laki ng mommy kung kaya nya inormal kung talagang malaki

nakapag pa ultrasound na po ba kayu.. meron po kasi na malaki tyan tas maliit baby meron din pong maliit tyan tas malaki pala baby..

3y ago

sakin sa panganay ko 2400 sa ultrasound 2500 sa pangalawa ko Malaki as in kapag gumalaw bukol na bukol tuwang tuwa nmn ako 2898 sa ultrasound Nung nilabas 2800 Kasi pinag bawalan na nila ako Kumain malakas Kasi ako sa kanin risk Pati Kasi mababa hemoglobin ko need donor at mahirap Kasi ab+ ako at Malaki tyan ko para daw sa height ko bka di ko daw kayanin !! pero ayun naraos ko nmn Nanormal ko nmn

me malaki tyan ko, pero nakaya kung inormal ♥️ kya mo yan momsh medyo diet ka nlng. 😊

Wala sa laki or liit yan ma, ako ang liit ng tyan ko na cs pa din ako. Na stuck na kse ako sa 8cm

3y ago

Maliit daw po sipit sipitan ko, haba na ng ulo ni baby, risky na kung maghihintay pa ng ilang oras pa. 25 hrs na kong leaking bow.

diet na sis, lapit kana mag 37 weeks lapit na due mo. goodluck! 😉

laki nga mommy ng tyn mo

Related Articles