Dermoid cyst

Hi ask ko lang po sino may same case, 18weeks preggy my na detect na dermoid cyst.

4 Replies

Delikado kasi ang dermoid momsh. Nagkadermoid ako nung 2015, kaya nahirapan kami nakabuo kasi tanggal left ovary ko. Pag pumutok kasi delikado, yung laman nya kakalat sa loob mo. Yung kawork ko after manganak dun lang nadetect kaya after 2mos ata naopera sya asap. Parehas kami parang kamao ang laki. Pasecond opinion ka. Kung ano suggestion, magtiwala ka lang