refundable

hi ask ko lang po sino nakakaalam dito na confined ako 1day sa hospital warts cuttery po siya 20weeks and 2 days pregnant ako then personal ako naghhulog sa sss at philhealth ko ang tanong ko po narefund kaya yung binayad namin sa hospital sa sss po ba or philhealth? pasensya na first time kasi ngyare saakin salamat sa sasagot po ☺️

2 Replies

Warts po ba? Ang Alam ko po if di ka naconfine di po pwede like mga emergencies, accidents, sickness ...

4y ago

na admit po ako 1day po sa er po ako dinala at operating room po

Related Articles