Team november 2020

Ask ko lang po sino dito mga team november 2020 kamusta po?? Nakapag pacheck up po kayo kahit lock down? Stress po kasi wala pa po ko lab test and ultrasound 8 weeks pregnant po ako. Keep safe po ?

68 Replies

Nov. 7 ako momsh. Nakapagpacheck up ako before lockdown. Ngayon pupunta kami for ultrasound. Im currently 16w and 3d.

4y ago

Same nov 7😘

9weeks preggy here dko alam kelan makakapag check up 😂 dahil sa covid na to. Pero umiinom ako Anmum.

Nov 26 po ako 😊 nkapag trans v na and currently taking folic acid ,obimin plus and hemarate

7 weeks preggy din po..ndi pa rin nkakapag pa checkup gawa ng covid na yan..fruits nd milk lng

9 weeks. Hindi pa nakakapag pa check up dahil sa ECQ. Pero currently taking Folic Acid.

15weeks here. ...pinilt ko tlga sis kc ngspotting aq din bleeding minsan.kc need ko tlga mtvs

8 weeks preggy here. Nakapag pa check na ko and okay naman heart beat ni baby. ❤

8 weeks and 6day n ko pero as of now no check up and no vitamins na tinetake how sad😢

4y ago

Thank you po

noong may 20 nakapag pa lab and ultrasound na ko. 😊 before that sa center muna. 😊