Team november 2020

Ask ko lang po sino dito mga team november 2020 kamusta po?? Nakapag pacheck up po kayo kahit lock down? Stress po kasi wala pa po ko lab test and ultrasound 8 weeks pregnant po ako. Keep safe po ?

68 Replies

Nov.17 nakapacheck up na ako sa ob ko nung may16 my heart beat naring narinig 😊

Okay lang po mommy. Basta before mag 20weeks dapat may check up at ultrasound ka na.

7weeks preggy here. Wala pa rin any lab tests huhu pero hoping na okay si baby 🙏

Pabili kalang muna follic acid di naman need reseta nun eh. Yun lang muna itake mo

Nov. 13.papacheck up p lng today. Hoping na OK c baby. 15 weeks and 4 days preg.

Same here po 7weeks and 6days preggy po ndi p po nkapagpacheck up dahil xa covid

4y ago

Same tau sis,7wiks &6 days

Same here. Never pa akong nakapag lab. And first time mommy pa.

4y ago

Ok nman. May mga times lng na sumasakit yung puson pero sbi ni ob nag eexpand lng daw yung matres. Nag pakaconsult na lng muna kc ako sa ob thru online. And binigyan nya muna ako mga vitamjns.

nov. 17 opo. nkakapagpacheck up nmn po. sa center and sa ob po. regularly.

May ultrasound po sa sonojam po sa may north signal harap po ng yamaha

nov. 5 edd ko base on my tvs.❤️ 14 weeks and 3 days nko ngayon 😇