Pag iling ng ulo ni baby.

Ask ko lang po, si baby nag iiling ng ulo kapag bored sya. Sabi ng pedia nya observe daw muna for a week. Normal lang ba yun. He's turning 8months sa Monday.

6 Replies

Ganyan din LO ko ngayon. We were told na i-observe din muna kung mag-persist, especially if ginagawa niya rin pag tulog. Nahulog din kasi siya sa kama a week ago so napapraning din ako. Magpapa-appointment na kami sa pedia-neuro para sure and for peace of mind.

10mo ago

Hello po, ano po sabi ng pedia neuro? Kasi po baby ko nauntog po kahapon, tas napansin ko kanina umiiling iling din sya. Kanina lang po sya umiiling iling na para bang kinikilig ganun 14 months old po baby ko

Hello mommy, ganyan ren po baby ko now kahit tulog po sya umiiling po yung ulo nya. Bakit po kaya ganun?

kmsta po baby nyo? nag gaganyan din po kasi si baby nitong kaka 8months lang nya. normal po ba yun ?

1y ago

kumusta po baby nyo? umiiling pa rin po ba?

Kamusta napo baby nyo?' gumaganyan den po baby ku e pag trip nya

yung akin din nag iiling 3 days na, 6 months and 1 week po siya. thanks

10mo ago

minsan , I mean BIHIRA nalang po

Hello po. Kumusta po si baby nyo? Ano po sabi ng pedia-neuro?