Iiling Iling

2 mos old po si lo. Ugali niya minsan iiling iling ang ulo na parang hinahasa ang ulo sa unan. Sa inyo po ba ganon din?

4 Replies

3mos na baby ko momsh ganun pa rin sya. Naging indicator ko yun pag gusto na nya matulog pagkakalas nya sa pagdede umiiling kaagad kasi yun, always nya ginagawa pag antok or nakatulog na bigla iiling. Ginagawa ko, hinahawakan ko shoulder nya para pigilan sya upang di magising or mapatahan. Yung pinsan nya kung tulog na minsan umiiling saglit pero minsan lang magising pag nagagawa yun..

hindi po kaya siya naghahanap ng gatas? read po ito: https://ph.theasianparent.com/alamin-ano-ang-rooting-reflex-ng-mga-baby

ganyan din c lil one ko,i guess it indicates na nghahanap ng dede,everytime she does it,pinapalatch ko c lil one.

how's your baby na po? ganyan din kasi baby ko.