Breastfeeding..

Ask ko lang po at share na din, this coming june po. Kasi going back to school ako and 6 months na din po baby ko at breastfed ko po siya.. Is it okay po ba na i change ko na po ang milk nya to formula? hassle napo kasi pag i bbreastfeed ko siya lalo na pag mag sschool nako at laging wala sa bahay.. Ano. Po sa tingin niyo?

3 Replies

You can bring your breast pump at school and use it during your breaktime, para hindi mawala ang milk supply mo! sayang naman if mauubos milk supply mo 😕 mom's milk is very healthy for your baby

better if matuloy mo pa din ibreastfeed si baby. pero kung di talaga kaya ask mo sa pedia anong marerecommwnd nyang formula. 😊

Related Articles