Minor

Hello po. Need advice po. 38 weeks na po ako ngayon. Gusto ko na po sana manganak by this week kasi po June 10 ang pasukan namin sa school at June 08 ang due date ko. Ayoko na po sanang umabot ng due date or ma overdue. Gusto ko po sana ipagpatuloy yung pag aaral ko since Grade 12 na po ako this coming school year. sayang naman po kasi. Ano po sa tingin nyo mas okay? Ipagpatuloy ang pagaaral o mas itutok ko muna kay baby yung atensyon ko? Balak ko po kasi na pag papasok nako ng school, magiipon nako ng dede ni baby galing sa breast ko since gusto ko po sana breastfeeding sya. Ipapabantay ko din muna po sya sa lola or papa ko kasi sila lang naiiwan sa bahay at pag uuwi na ng school, ako na po magbabantay sakanya. Nagaaral pa po kasi kami ng bf ko. Okay po ba yun mommy? Need advice po kadi nagwoworry po talaga ako :((

1 Reply

Medyo mahirap ata yun mamsh. Kahit kasi normal po need pa din magpahinga ng at least isang buwan para iwas binat? Kung manganak ka man this week, sa June 10 nakaka 2 weeks palang na nanganak ka. Baka hindi pa po hilom ang sugat mo. 😅