Depo to pills

Hello ask ko lang po sana kung may same case sakin galing po akong depo injectable family planning bale expired po ng depo ko dapat ngayon,pero nung 20 po nagpalit na po ako ng pills bale nung 28 po may nangyari sa amin tapos pang 2 days ko po kahapon na uminom ng pills may nangyari po ulit kagabi safe po ba yun or possible po na mabuntis ako#advicepls

1 Reply

1st day po ba ng period nyo nung uminom kayo ng pills? Usually po pag nagstart ng walang period/mens, 7 days na recommended na walang contact or gamit muna ng condoms. Pero not sure kapag may injectable din na gamit.

Related Articles