Eggplant(Talong)

Ask ko lang po sana kung pwede kumain ang nanay ng talong lalo na pag breastfeed. sya kay baby ...sabi kasi nila bawal kasi may nagdede na bata magkkaroon daw ng sakit yung baby (yung pag umiyak mangingitim sya?yung iyak na sobrang tagal bago ngumawa ulit ..??) idk kung anong sakit yown? nakalimutan ko ehh pasensya na? ..

2 Replies

hala may ganon pala😅 kumakain din ako nun fav. ko yun ok naman si lo,pag umiyak sila posibleng mangitim talaga si baby lalo pag matagal at hindi natahan agad..

Ngaun ko lang yan narinig mamsh. Vegetable yan kinakain ko yan nung nag BF ako sa panganay ko pero hnd plagi kc malunggay plagi pinapaulam sakin ng parents ko

5y ago

Ung bagoong cguro pero sa talong I doubt