38 weeks napo akong buntis

Ask ko lang po sana kung anong dapat na gawen para madaling mag labor or mag open ang cervix kopo

2 Replies

Tanong nyo po si ob kung pwede ka po mag evening primerose po pampalambot po ng cervix yun tapos mag lakad lakad na kayo approx 30 mins to 1 hr per day tapos do daily chores yung kaya nyo lang ah if pwede pa mas advisable po ang sex with partner kasi talaga namang nakakatagtag ito at it really helps you to open cervix just sharing what i have experienced po 😌 inom ka din lagi ng purong buko para kakambal ni baby ay tubig not dugo 😊

just relax, wala pong specific kasi nasa may katawan po ng nagbubuntis actually. relax, aralin ang tamang breathing at pag-ire po. talk to your baby na tulungan ka nya sa labor.

1y ago

thanks po ☺

Related Articles