breech baby

Ask ko lang po sana first time mom po aq..breech po kasi ung posisyon ng baby ko.23 weeks na sya.pupwesto pa kaya si baby gang 9 months para maging normal? Salamat po sa sasagot..

17 Replies

yez iikot pa yan gnyan din klaki tyan ko breech position cya nag oa ultrasound ako ulit 28 weeks nsa tamang lugar na cya pro nag sbi pa ung nag utra skin ma iikot pa raw normal lng un. no worry pray lng tau mga momshie pra sa mga bbies ntin