philhealth

Ask ko lang po sana, di po ba talaga sakop ng philhealth ang panganay pag sa lying in? Sayang naman po kase mga nahulog ko tas di naman po pala magagamit 😢 Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Kasama po basta po nakalagay sya sa beneficiary nyo. Or baka di nyo pa po nahuhulugan nung nanganak po kayo sa 1st baby nyo

4y ago

Sa sept. pa poko manganak, sabi po kase ng midwife, di raw po covered ng philhealth ang panganay e.

Related Articles