Remedy for pimples

Hi ask ko lang po sana anong pwedeng ilagay sa mga pimples pag preggy? Ngayon lang po kase ako tinigyawat ng ganto kadami 😭 #1stimemom

31 Replies

Mawawala rin po yan after niyo manganak. Wag na po muna kayo maglagay ng kung ano ano. Focus niyo lang po sa mild soap like safeguard. Ganyan din po ako, pero hinahayaan ko nalang. Hilamos lang ako umaga, tanghali, gabi ng safeguard. Then nawawala naman yun lang may mga marks. pero maglighten din naman yun.

normal lng po mg ka acne break out sa pregnancy.. tiis lng po muna.. mawawala rin po yan sakin po kasi first trimester ako ngkabreak out as in andami.. tapos nawala na lng sya by 2nd trimester po. wash lng po ng mild soap. bawal po kasi ung my acne solutions kasi my ingredients po sya na masama..

mamsh same tayo dami ko din pimples start ng pagbubuntis ko. sabi din ng ob ko may same case na din aq na naging patient nya after nanganak nawala rin daw. gamit ka ng mild soap or facial wash na pwede satin mga buntis. ginagamit ko ngaun is celeteque na facial wash

same, saken sobrang dami mukha hanggang leeg, dibdib, likod tadtad talaga, pero Wala Kong ginagamit Kung ano ano sa mukha Basta araw Araw ako naliligo umaga palang natutuyo Naman agad,wagmo Lang tirisin kusa din Naman dw yan mawawala after Ng pag bubuntis

Hayaan mo lang po Mommy. Kasi mawawala din yan. Wash your face regularly lalo pag feeling naiinitan ka o naglalagkit ka. Mild soap lang. Nung di pa ako nabubuntis, ang dami kong pimples. Pero nung nabuntis ako, unti unti nawala. Hehehe

Ganyan din ako, momsh, nung di ko pa alam na buntis ako. Akala ko pa nga lang nun magkakaroon lang ako pero iba yung dami ng pimples ko, yun pala pregnancy symptom na. Mawawala rin po yan. :)

Wash your face regularly po to keep it clean and to lessen the oil. You may also try Human Nature facial wash, their product is organic. If in doubt, always consult your OB.

wala kong ginamot..nung naglilihi palang ako sa pinagbubuntis ko ngayon.. tinigyawat din ako. pero nung mga ilang months na kusa din nawala at awa ng diyos dina bumalik.

Pwede nyo po itry yung gamit ko po na Blooming Blossoms Kit, safe sa buntis at breastfeeding moms. Di rin po siya rejuv pero nakakatatanggal pa rin ng pimples

baliktad, nung dalaga ako palagi ako tinutubuan ng pimples ngayon buntis ang kinis ng mukha ko sabi nga nila baka girl daw babyko kase blooming daw ako

Related Articles