Phil health

Ask ko Lang po. San po Kaya pwedeng magbayad NG Phil health ngayon? Mula January po kasi di na nakahulog SI mister. Kasi may dagdag daw po yung contribution. Kaya di na muna sila kinaltasan NG Phil health ng employer. Hanggang SA naabutan na NG lockdown ? next month na po ako manganganak. . Salamat po

2 Replies

Bayad Center mamsh! Dito samin LBC me bayad center don. Don ako nag bauad contribuyion ko for March, nad for april nmn bKa next month nako mag bayad since extended naman po ayon sa SSS

Kung san may mlapit na branch ng philhealth search po kau sa mga page ng philhealth kung san ka malapit tingnan mo kung open sila o hnd kc ako paranaque laspinas philhealth ako nagbayad