luslos

Ask ko lang po.. safe ba sa baby operahan ng luslos kahit 4 mos palang ? Ng woworry kac aq ipacheck up ang baby q. May lumalabas na bukol sknya everytime na umiiyak sya.. s may singit nia. Kawawa naman

6 Replies

Kamusta na Po Yung baby niyo? Ako din Po Kasi ganun din sa anak ko pero 1 year 5 months old na po Siya Ngayon. Ngayon ko lang Kasi napansin kasi umiiyak siya na gusto Niya tanggalin ko Yung pampers Niya ,dun ko lang nalaman na may bukol sa singit niya. Araw Araw Po Ako nagdadasal, at umiiyak.Kasi madami na kaming pinuntahan na hospital, iba't iBang doctor pa. May magsabi na need na nia maoperahan habang Bata pa Siya para di daw lumalaki. Tapos pumunta na nmn kmi sa ibang hospital, ksi nag -alala kmi bka ano pa mangyari Kay baby Bata Bata pa niya maooperahan na. Yas ayun, triny namin sa ibang doctor Sabi Naman need daw magpaultrasound bago maoperahan, pero matagal pa Yung schedule nila pagpapaultrasound. Kaya binigyan nalang kmi ng referral para maultrasound agad. Babalik daw kmi kung ano daw resulta,para malaman nila kung need niya maooperahan o hindi. Ayun negative namn na. Tas Yun sobrang happy namin mag asawa ksi negative Yung ultrasound nia. Pag uwi nmin ,kakatapos lang tumae,lumabas na naman. Nag-iiyakan na kmi sa sobrang alala namin skanya Kasi on and off naman Yung bukol niya. Sabi naman ng matatanda dito tryq nalang daw ipapahilot si baby, ayon Medio okay na naman. Tapos nung tumae na nmn siya ,ayon po bumalik,😭. Any tips/advice po,Kasi di namin alam kung ano gagawin sakanya. Salamat po🙏

mas okay po magundergo sya ng operation hanggat baby kasi mejo malambot pa mga tissues nya. yung anak ng pinsan ko 3months old babygirl nung nagundergo ng operation for luslos ngayon okay na sya.

Ako din 3months na baby ko. Kahit Anong hilot ko pataas di na lumiliit. Kasi kabagin sya kaya iyak nang iyak Hanggang sa lumaki na. Naooperahan na po ba ang 3months old baby

ipa check up mo na sis habang maaga..at habang baby pa para maagapan

4y ago

Ok lang yan mga sister pray lang tayu magiging ok dn mga babies ntin

ano po yung lus2?

Kmusta baby nio

4y ago

kumusta na po yung baby niyo?