Luslos?

Sino po dito yung may anak na may luslos? 2months palang baby ko nakitaan sya ng luslos ng pedia nya. ?Ano po ginawa nyo sa mga anak nyong may luslos? Plsss, I need an advice.

5 Replies

1 month pa lang po yung baby ko nung nakitaan din siya ng luslos pero pinaultrasound muna para makasigurado. Buti na lang po na hindi luslos. May tubig daw po yung itlog ni baby kaya malaki. Nawawala naman daw po yun pag 2 yrs. Old na. Magrequest ka po muna sa pedia ng ultrasound para malaman kung luslos talaga. Then irerefer ka niya sa surgeon kung talagang may luslos si baby.

2y ago

Hello po . ganto po ang case ng baby ko ngayon 2 years old po sya . nrrefer din po kami sa surgeon. Ano po ang case nung sa baby nyo po? may binagay po ba na gamot?

hello po... sa baby ko din po tubig sa itlog, papa ultrasound pa po kami sa friday. kamusta napo baby nyo? hindi po ba na operahan?

4y ago

for mommy nica po sana yung question

pa advice nmn po same case po ! ano po ginawa nyong hakbang ??? naoperahan po ba ung baby nyo ???salamat po

Ako Po naoperahan 5months BBY ko

3y ago

how much po inabot momshie?

Ooperahan po yta yan eh