Duphaston Question

Hi ask ko lang po, safe ba inumin ang Duphaston kahit walang spotting or history of miscarriage? Currently 22 weeks preggy (No complications pregnancy, low lying placenta pero not placenta previa naman) and may flight kasi ako bukas kaya niresetahan ako ni OB ng pampakapit which is Duphaston. Kaso napraning ako sa bestfriend ko, kasi yun daw iniinom niya dati para magkamens, and then sinearch ko tuloy sa google, may side effects daw na vaginal bleeding. Not sure if true tho. Scared tuloy ako pero still following my OB I trust her naman LOL. #firstmom #advicepls #1stimemom

26 Replies

yan po nireseta sakin for 10 days. kasama ung duvadilan. di ko na po ininom ung duvadilan at sobra po talaga epekto sakin. nag karon po kase ako ng cramps. prang may lalabas tlga sakin nun mga 2 days pra kong rereglahin na di ko maintindihan. 4 months preggy po. ngayon po iniinom ko ok nmn po sya. wla din po ako bleeding.