big tummy

ask ko lang po, sabi kasi ng taga lying in malaki daw masyado ang tummy ko. ehh mataba naman talaga ako seens dalaga ako. nung hindi ako buntis timbang ko po 68kls na din ngayon po na 37 weeks na tummy ko is 73kls. sobrang laki po ba ng tinaas ng timbang ko? first time mom!

18 Replies

Masyadong mababa ang tinaas mong timbang mamsh..ibig sabihin maliit si baby

ako nga po nung nagbuntis ako.. from 44 kls to 60 kls eh.. 🤣🤣🤣

Ako nga po 50 kg ako bago mag buntis ngayon 30 weeks 75kg na ako

Ambaba lang po ng tinaas ng timbang mo ako po 47-71💔 need diet.

4y ago

sa aug 30 pa po sked ng ultrasound ko

. ngek ako nga 80.2 na timbang ko 😅 taba kudin.. date 74..

4y ago

sabi po kasi sa akin sobrang laki daw ng tummy ko, baka ma cs pa daw ako

oks lng po yan madam iba iba naman po ang baby bump

5kilos lang tinaas ng timbang mo? 🤔 wooow!

hndi naman po