Big tummy in 8 weeks

Hello po, normal po ba na 8 weeks and 6 days pa lang ako ang laki na ng tummy ko? Salamat po.

Big tummy in 8 weeks
6 Replies

May ganyan po talaga mabilis lumaki ang tiyan ganyan din mama ko dati pag nabuntis. Kaya yung mama ko more on lakad lakad at inom inom lagi ng tubig saka lagi siyang nagugutom.

5mo ago

nakakaworry po kasi

kung tabain kayo e normal lang yan.. baka naman kasi malaki na talaga tyan nyo bago kayo mabuntis

5mo ago

yes po kasi 3 months po akong delayed due to PCOS

Baka po lakihin talaga yung tummy niyo kahit before pregnancy pa po.

5mo ago

yes po kasi may PCOS ako eh.

nagpaultrasound na po ba kayo it looks like di 8 weeks

5mo ago

yes po 6 weeks po sya nung nagpaultrasound ako.

nag pa tvs na po ba kayu?

5mo ago

yes po

i think twins po?

5mo ago

isa lang po ang sac sa TVS po eh.