#SSSMATERNITYBENEFITS

Ask ko lang po sa sss ko 2500 lang po naihulog ng last agency ko then ung pinaka last hindi hinulugan 6 months po ako doon ngayon ko lang po nalaman kasi nag update po ako hindi na po ba ako makakasali sa sss maternity benefits ?? #firstbaby #1stimemom #bantusharing #pregnancy #advicepls

2 Replies

mommy share ko po itong article na nakatulong sa pag sagot sa mga tanong ko rin dati at may vlog din na sobrang nakatulong https://ph.theasianparent.com/paano-mag-claim-ng-sss-maternity-benefit

hi kelan edd mo sis?

3y ago

wala na daw po ee di nmn daw po ako nakapag hulog last year at di umabot ng 20k