daming kong gamot na iniinom??‍♀️

Ask ko lang po sa mga pregnant na mommies, madami din po ba kayong iniinom na gamot? Ako po kasi 5 lagi ang nirereseta sakin na gamot. (1)Vitamin C for immune system lalo na may virus daw po, (2)isang for Iron kasi mababa daw po blood counts ko (14 daw po ang normal sa buntis, 11 lang sakin) , (3)Calcium para sa bones ni baby, (4)isang Multivitamins with Taurine for brain daw ni baby, (5)and isang pangpakapit pag mag babyahe daw po, mall, work, or pag stress. Pero di ko po iniinom yon kasi bahay lang naman po ako. At saka naiisip ko baka masobrahan na ko sa gamot. Ang sabi pa po ng matatanda sakin, masama sa buntis ang may iniinom na gamot. Hingi lang po ako advice niyo mga mommy?? maraming salamat po sa mga makakasagot?

1 Reply

Dont worry may reseta naman kaya alam nilang safe yan.. Ako nga 4 vitamins, 1 pampakapit, 1 sa hilab, milk.. Everyday! Nabawasan na nga yan ng isa.. Pero laban lang.. Ganun tlga.. Para kay baby!